News and Events

Written by Hatinh University
Hits: 73

Chiều ngày 6/8/2016,  UBND tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Trường Đại học Hà Tĩnh, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức Hội thảo khoa học “Phát triển nguồn nhân lực Hà Tĩnh trong thời kỳ hội nhập”. Đồng chí Đặng Quốc Khánh – Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Trưởng ban tổ chức Hội thảo.

160808hoithaokh1

Các đại biểu tham dự Hội thảometformin and alcohol diarrhea

160808hoithaokh2

Chủ trì Hội thảo

Tham dự Hội thảo có đồng chí Đặng Quốc Vinh – Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh; đại diện lãnh đạo Trường Đào tạo cán bộ BIDV ,Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Trường Đại học Quảng Bình, Trường Đại học Hùng Vương, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế, … ; đại diện các Sở, Ban, Ngành, UBND các huyện, Thành phố và các đơn vị đào tạo của tỉnh Hà Tĩnh cùng các học viên của lớp đề án Đào tạo kiến thức hội nhập cho thế hệ trẻ tỉnh Hà Tĩnh.price of metformin without insurance

160808hoithaokh3

Đồng chí Đặng Quốc Khánh phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu tại Hội thảo, đồng chí Đặng Quốc Khánh khẳng định: Phát triển nguồn nhân lực ở tỉnh Hà Tĩnh trong thời kỳ hội nhập quốc tế là một vấn đề cấp bách hiện nay. Hà Tĩnh hiện đang triển khai các công trình, dự án trọng điểm quốc gia và Hà Tĩnh đang hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới với hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ đến đầu tư. Thực tế này đòi hỏi tỉnh Hà Tĩnh phải có một nguồn nhân lực đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh, của khu vực nói riêng và cả nước nói chung. Tuy nhiên, phát triển nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển của địa phương, của đất nước trong bối cảnh hội nhập đan xen hiện nay đòi hỏi phải có một kế hoạch chiến lược chứa đựng tầm nhìn chiến lược phát triển tổng thể và dài hạn, nhưng đồng thời, trong mỗi thời kỳ nhất định, cần nắm bắt thực tiễn, đánh giá thời cơ, thách thức, những khó khăn, hạn chế và nguyên nhân… để đề ra mục tiêu và giải pháp phát triển nguồn nhân lực thích hợp cho giai đoạn đó phù hợp với bối cảnh địa phương, trong nước và quốc tế.

160808hoithaokh4

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ báo cáo đề dẫn tại Hội thảo

Báo cáo đề dẫn tại Hội thảo, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh nhấn mạnh: Hội thảo nhằm tạo diễn đàn cho các nhà nghiên cứu, nhà hoạch định chính sách, nhà quản lý, các doanh nghiệp,… chia sẻ những quan điểm lý luận và thực tiễn liên quan đến phát triển nguồn  nhân lực của tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung trong thời kì hội nhập kinh tế quốc tế.Đánh giá thực trạng nguồn nhân lực tỉnh Hà Tĩnh; năng lực đào tạo, cơ hội và tiềmnăng phát triển nguồn nhân lực tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung vàkhả năng đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trong điều kiện hội nhập. Trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm giải pháp hữu hiệu trong việc phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và các tỉnh Miền Trung nói chung trong thời kì hội nhập;…

Hội thảo đã nhận được gần 50 bài viết của các nhà quản lý cấp TW, địa phương, các nhà khoa học, các giảng viên đến từ nhiều cơ sở giáo dục đại học trên cả nước.

160808hoithaokh5metformin in the treatment of adults with type 2 diabetes mellitus

PGS.TS Vũ Hoàng Ngân trình bày tham luận tại Hội thảo

160808hoithaokh6

ThS Trần Văn Anh trình bày tham luận tại Hội thảo

160808hoithaokh7viagra price check in south africa

ThS Trần Thị Khánh trình bày tham luận tại Hội thảo

Hội thảo đã nghe các tham luận về các vấn đề: Thực trạng chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan nhà nước tỉnh Hà Tĩnh và định hướng thực hiệm nhiệm vụ công tác trong thời kỳ hội nhập. Phát triển nguồn nhân lực Hà Tĩnh trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế. Một số giải pháp xây dựng tri thức và văn hóa doanh nghiệp Hà Tĩnh để hội nhập và phát triển. Đặc điểm nguồn nhân lực trong thời kỳ toàn cầu hóa và những gợi ý chính sách cho Hà Tĩnh và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành du lịch Hà Tĩnh trong quá trình hội nhập.

160808hoithaokh8cialis rezeptpflichtig frankreich

Đồng chí Đặng Quốc Khánh trao Bằng khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc

Nhân dịp này, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức tổng kết khóa đào tạo kiến thức hội nhập cho cán bộ, công chức, viên chức thế hệ trẻ tỉnh Hà Tĩnh. Chương trình đào tạo kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế, ngoại ngữ, kiến thức về truyền thống lịch sử, văn hoá dân tộc cho thế hệ trẻ. Khoá 1, chương trình tại Hà Tĩnh được triển khai trong 6 tháng, với sự tham gia của 112 học viên là cán bộ trẻ lãnh đạo, cán bộ quy hoạch, cán bộ nguồn tại các sở, ban, ngành, địa phương. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đặng Quốc Khánh cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh và các đơn vị đồng hành đã tổ chức tốt khóa học đồng thời mong muốn với những kiến thức đã lĩnh hội được cùng với chức năng nhiệm vụ chuyên môn được phân công, các học viên sẽ phát huy tốt trong công việc góp phần phát triển kinh tế Hà Tĩnh nhanh và bền vững.

160808hoithaokh9

Cùng chụp ảnh lưu niệm

Category: